ส่งข้อความ
ประเทศจีน หญ้าเทียมจัดสวน ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Liu

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613921128337

WhatsApp : +8613921128337

Free call
Wuxi Lvyin Artificial Turf Co., Ltd.

Wuxi Lvyin หญ้าเทียม Co., Ltd.

  • Wuxi Lvyin Artificial Turf Co., Ltd.
  • Wuxi Lvyin Artificial Turf Co., Ltd.
  • Wuxi Lvyin Artificial Turf Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: ลวิน ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: >500000 ปีที่ก่อตั้ง: 1998
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ตั้งแต่ปี 1998 LvYin Turf เป็นหนึ่งในโรงงานมืออาชีพในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ในเมืองอู๋ซี ประเทศจีน โดยมีการรวบรวมการออกแบบ การพัฒนา การวิจัยหญ้าเทียม และให้บริการแก่ตลาดด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ใบรับรอง CE, REACH, ROSH, SGS , LABOSPORT, NSCC, ISO...ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย: หญ้าเทียมและหญ้าเทียมสำหรับกีฬา การติดตั้งครอบคลุมประเทศต่างๆ ในยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง เอเชีย โอเชียเนีย... ...

ประวัติ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อส่งเสริมและตระหนักถึงความทันสมัยของยอดขายการผลิต ตลอดจนปลูกฝังและเพิ่มขีดความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เป็นอิสระของพนักงานอย่างจริงจังปรับปรุงและอัปเกรดไซต์ธุรกิจเดิม สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์อย่างรอบด้าน และการจัดการคอมพิวเตอร์สมัยใหม่หวังว่าจะสร้างความร่วมมือระยะยาวและชนะชื่อเสียงในตลาด

เรากำลังเพิ่มขนาดการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเราทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าช่วยให้ประเทศของเราทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกเรายังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ส่งเสริมมิตรภาพกับประเทศอื่น ๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราจะร่วมกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

บริการ

เรามีทีมขายมืออาชีพที่สามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณและตอบคำถามอย่างมืออาชีพ ดังนั้นคุณจึงรู้สึกสบายใจก่อนที่จะซื้อสินค้าจากเราอย่างที่ทราบกันดีว่าบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทุกอุตสาหกรรมบริษัทของเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างทีมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีความสามารถสูง ซึ่งสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

ทีมงานของเรา

เรามีทีมช่างมืออาชีพในพื้นที่นี้มากกว่า 20 ปี ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ